HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0937 296 799
> Kỹ thuật viên
Điện thoại: 0369677047
> Mr. Nam
Điện thoại: 0937296799
> Ms. Ngọc
Điện thoại: 0369677047
Quảng cáo
Tin tức

KHẮC CHẾ LỐI GÀ ĐÁ TRONG ĐÁ GÀ ĐÒN

Lối gà đá là điều mà sư kê không ngừng nghiên cứu. Một con gà chọi lối rất hay cũng sẽ có một lối đá khác để khắc chế lại lối đá đó. Những sư kê xưa đã truyền tai nhau về những đòn lối gà đòn, cách huấn luyện… Làm thế nào để có thể hạ đối thủ nặng ký dù chiến kê của ta đá không tốt. Chính là sự khắc chế trên trường thi đấu

Lối gà đá là điều  mà sư kê không ngừng nghiên cứu. Một con gà chọi lối rất hay cũng sẽ có một lối đá khác để khắc chế lại lối đá đó. Những sư kê xưa đã truyền tai nhau về những đòn lối gà đòn, cách huấn luyện… Làm thế nào để có thể hạ đối thủ nặng ký dù chiến kê của ta đá không tốt. Chính là sự khắc chế trên trường thi đấu đá gà trực tiếp. Để nắm được tường tận những lối đá gà đòn và cách khắc chế như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đâu choidaga.net chia sẽ anh em toàn bộ thông tin chi tiết. Tổng hợp từ sách kinh kê của sư kê xưa và va chạm thực chiến trên đấu trường có được.

lối đá gà chọi

Tìm hiểu thế gà đá hay

Một thế đá gà hay được tung ra sẽ là 1 phút giây ghi lại dấu ấn của 1 chiến kê. Nhưng nhắc là tương tự chứ để sở hữu thể hiểu hết được các thế võ và những đòn đá thì thực thụ ko thuận tiện. Điều quan trọng mà những sư kê phải hiểu được rằng dù là gà chọi nào đi chăng nữa. Thì cũng ko bao giờ đá một chân mà đều phải dancing lên và đá bằng hai chân. Bởi khi gà chọi nhảy lên cũng là lúc sức mạnh của chân, cánh, đuôi tương trợ cho nhau tạo ra nguồn năng lượng mạnh nhất.

Các tin khác

Kỹ thuật nuôi gà đá cựa sắt tới pin hiệu quả

KĨ THUẬT NUÔI GÀ ĐÁ CỰA SẮT TRONG GIAI ĐOẠN NUÔI THÚC Muốn có được một chiến kê đá cựa sắt tốt thì kĩ thuật chăm sóc ngay từ khi gà còn nhỏ phải được quan tâm. Việc càng chăm sóc tốt và kĩ lưỡng bao nhiêu thì sẽ giúp tăng..

Phương pháp nuôi gà tre, gà đá cựa sắt tốt nhất

Cách nuôi gà tre đá tốt nhất điều đầu tiên ta nên làm là phải chọn con giống thật tốt, tiếp theo là cách huấn luyện và khẩu phần dinh dưỡng cho gà.

Làm giàu nhờ nuôi gà Mỹ Lai

Gà mỹ lai là thế hệ đời F1 F2 của gà mỹ rặc và các giống gà nhập khác như gà peru, gà asil, gà phi, gà việt…. các thế hệ gà mỹ lai được lai tạo từ khi gà mỹ du nhập vào Việt Nam từ cách đây vài chục năm, hiện nay dòng gà..

Những cách nuôi gà đá mau mập mà 99% mọi người không biết đến

Cách nuôi gà đá mau mập là phương pháp hiện đang được rất nhiều người chăn nuôi quan tâm. Thịt gà đá hay còn gọi là gà chọi vô cùng săn chắc và thơm ngon. Vì thế ngoài việc nuôi chúng để tham gia thi đấu, người ta còn khai thác ở..

Thời gian ấp cho một số loại trứng gia cầm

Thời gian ấp trứng là khoảng cách ngày kể từ lúc đem trứng vào ấp đến lúc trứng bắt đầu nở.Trong kỹ thuật ấp trứng thì việc đảm bảo thời gian ấp trứng là vô cùng quan trọng. Nếu đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật ấp nở..

Vậy cách bảo quản trứng trước khi đem ấp bằng máy ấp trứng mini như thế nào?

Việc bảo quản trứng rất đơn giản, bà con có thể thực hiện được bằng những phương pháp thủ công đơn giản

Kỷ thuật ấp trứng vịt

Trứng vịt cho vào máy ấp phải có vỏ sạch sẽ, không có vết rạn nứt, nếu có dính bùn đất phải lấy khăn lau sạch sẽ. Buồng khí của quả trứng phải nằm ở đầu to, lòng trắng trứng phải đặt, trong suốt, không có dị vật dính..

Kỹ thuật chăn nuôi gà thả vườn

Chăn nuôi gà an theo hướng toàn sinh học (ATSH) nhằm đảm bảo an toàn dịch bệnh và đảm bảo vệ sinh môi trường do đó công tác tiêu độc vệ sinh sát trùng phải được thực hiện thường xuyên. Trước khi nuôi phải xông xịt sát trùng..

KINH DOANH Nuôi gà thu 1,2 tỷ đồng/năm

KINH DOANH Nuôi gà thu 1,2 tỷ đồng/năm 08:15 11/02/2014Mỗi năm doanh thu từ trang trại nuôi gà rộng 3ha của gia đình anh Dương Văn Hiệp (Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) đạt gần 1,2 tỷ đồng.

Nuôi gà đá, thu tiền tỷ ở miền Tây

KINH DOANH Nuôi gà đá, thu tiền tỷ ở miền Tây Ngọc Trinh 13:54 19/06/2014Mỗi con gà đá mà nông dân Bến Tre nuôi có giá gấp 5 đến 10 lần gà thương phẩm. Cá biệt có con khi đã ăn được 1-2 độ thì giá trị đội lên 15-20 triệu đồng.